product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
S1193100

Ultra Facial Toner 250Ml

587,000 ₫
Giá thị trường:760,000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Số lượng
1

TONER KHÔNG CỒN DỊU NHẸ ULTRA FACIAL TONER 250ML

  • Dòng toner 𝐊.𝐈.𝐄.𝐇.𝐋.'𝐒 đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng trắng - dưỡng ẩm và đặc biệt là em ý không cồn nha
  • Nước hoa hồng 𝐊.𝐈.𝐄.𝐇.𝐋.'𝐒 Ultra Facial Toner 250ml được lấy cảm hứng từ kem dưỡng huyền thoại đã đạt được nhiều giải thưởng – Ultra Facial Cream.

  • 𝐊.𝐈.𝐄.𝐇.𝐋.'𝐒 Ultra Facial Toner là nước cân bằng da cực kì nhẹ dịu nhưng mang lại hiệu quả tốt ưu cho mọi loại da. Với công thức được kết hợp bởi các thành phần thiên nhiên, toner là khá đặc, có thể coi như một dạng kem lỏng nhưng thấm nhanh trên da và không gây nhờn dính.
  • Chứa những chất dưỡng ẩm nổi tiếng như Squalane, dầu hạt quả mơ, dầu quả bơ và Vitamin E, toner nhẹ nhàng cân bằng độ PH trên da.