product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
T77H01

Tomford Lip Color #Lost Cherry

974,000 ₫
Giá thị trường:1,350,000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Số lượng
1

SON TOMFORD LIP COLOR #LOST CHERRY 

Ấn tượng với tone màu đỏ hồng như những trái cherry chín mọng siêu ngọt ngào, nữ tính mà lại hiện đại của Son Tom Ford Lost Cherry. Thuộc dòng Tom Ford Lip Color – son lì có bổ sung dưỡng, son nằm trong những màu son bán chạy nhất và được yêu thích nhất của thương hiệu Son Tom Ford. Son Tom Ford màu Lost Cherry quả là món quà tuyệt vời của phái đẹp. Son Lost Cherry phù hợp với tone da từ trung bình đến sáng trắng.

Chất son nhiều dưỡng của TF Lost Cherry lên môi cực mềm nhẹ, cảm giác giống như một lớp vải satin mỏng và mịn vô cùng chứ không hề gây cảm giác dầy môi hay dính dính như những loại son dưỡng môi thông thường. Và đặc biệt là màu son của em son Tom Ford màu lost cherry này lên môi vô cùng tươi tắn và sắc nét.