Đang tải...
Còn trong kho
SKU
60168SV045

SON HERMES ROUGE HERMES SATIN LIPSTICK LIMITED EDITION / #45 ROSE OMBRE

Giá đặc biệt 1.422.000 ₫ Giá thị trường 1.960.000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Son Hermes Màu 45 Rose Ombre Hồng Gỗ – Rouge Hermès Satin Lipstick

Son cao cấp chứa sáp ong, chiết xuất dâu tằm trắng lên môi càng tinh tế, bám màu cũng cao, chạm vào môi mịn mượt cực kỳ. Son Hermes còn xịn ở chỗ có hương thơm nịnh mũi nhờ sáng tạo của nhà sáng chế nước hoa độc quyền Christine Nagel.

HỒNG GỖ – Màu son Hermes 45 Rose Ombre nữ tính

Son Hermes Rose Ombre là hồng nhưng pha nâu, có thể gọi tên là hồng gỗ. Son chẳng tươi quá, cũng không hề đậm sắc. Chút mơ màng lãng đãng mà dễ dàng chiếm trọn trái tim nàng. Hồng mà lại dùng phù hợp với hầu hết mọi dịp. Son mang đến nét thanh lịch, nhẹ nhàng cho diện mạo. Son Hermes 45 cho nàng đến với thế giới mộng mơ của son hồng.

Cầm trên tay thỏi son Hermes màu 45 Rose Ombre đúng là khiến tín đồ mộ điệu được một phen mở mang tầm mắt. Đây là bản limited nên phối màu vàng đỏ tía – xanh – trắng khác biệt. Đáy kim loại khắc logo H kèm biểu tượng cỗ xe ngựa cực oách nhà Hermès. Son Hermes Rose Ombre là nắp nam châm.

Rouge Hermès Matte Lipstick thì lì chuẩn mịn, và son Hermes 45 lại satin đầy mê hoặc. Phiên bản nào cũng có sự hấp dẫn riêng. Son lướt mịn trơn tru, chẳng một chút bết dính. Đặc biệt nhất là son Hermes màu 45 lên màu chuẩn, phủ rãnh môi hoàn hảo mà lại nhẹ tênh. Cần gì dùng thêm son dưỡng, chỉ riêng son Hermes 45 Rose Ombre là đủ ẩm mịn dài lâu rồi.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:SON HERMES ROUGE HERMES SATIN LIPSTICK LIMITED EDITION / #45 ROSE OMBRE
Xếp hạng của bạn