Đang tải...
Còn trong kho
SKU
60168SV032

SON HERMES ROUGE HERMES SATIN LIPSTICK LIMITED EDITION / #32 ROSE POMETTE

Giá đặc biệt 1.422.000 ₫ Giá thị trường 1.960.000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Son Hermès 32 Rose Pommette Limited Edition hồng đào xinh xắn nhẹ nhàng là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập son môi mới của Hermès. Hermes 32 Rose Pommette có chất satin lên môi rất mềm mướt và mịn môi.

Ngoài ra son Hermès 32 Rose Pommette còn mang mùi hương đặc biệt, pha trộn tinh tế giữa gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ.

Son Hermes Satin 32 Rose Pommette ( Phiên Bản Giới Hạn ) – Thế Giới Son Môi

Son Hermes 32 được bao phủ thiết kế theo phong cách color block với chất liệu sơn mài sang trọng. Chưa kể, phần kim loại ở vỏ son cũng chính là vật liệu được dùng để chế tạo hardware của túi Hermès. Rouge Hermès Liptick không chỉ đơn thuần là mang trên mình logo chú ngựa và cỗ xe kéo, cây son này thực sự toát lên đẳng cấp của một tác phẩm nghệ thuật.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:SON HERMES ROUGE HERMES SATIN LIPSTICK LIMITED EDITION / #32 ROSE POMETTE
Xếp hạng của bạn