Đang tải...
Còn trong kho
SKU
99240034735

SON GUCCI ROUGE A LEVRES VOILE #302 AGATHA ORANGE

Giá đặc biệt 654.000 ₫ Giá thị trường 966.000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Nổi bật nhất trong bảng màu Rouge à Lèvres Voile là thỏi son Gucci 302 Agatha Orange màu cam đỏ.

Son Gucci Rouge À Lèvres Voile 302 Màu Cam Đỏ Tươi Trẻ

SON GUCCI ROUGE À LÈVRES VOILE #302 AGATHA ORANGE | Shopee Việt Nam

Nếu bạn không biết bản thân hợp với màu son nào thì cứ câu thần chú “Gucci 302 Agatha Orange” mà niệm. Đây là một trong những thỏi son bán chạy nhất bộ sưu tập với màu cam đỏ đẹp bá cháy, sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội như: Dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung, năng động cho đến yêu kiều, nữ tính; màu son không kén màu da, không kén độ tuổi.

Son Gucci Voile 302 Agatha Orange Nổi Bật Với Cấu Trúc Sheer

Son Gucci 302 Agatha Orange màu cam - Gucci Rouge À Lèvres Voile Mat , Giá  tốt

Chất son nổi tiếng “yêu chiều” làn môi một cách hoàn hảo nhất không phải là son lì, cũng không phải là son dưỡng, mà là dòng son Gucci Rouge à Lèvres Voile 302 Agatha Orange với cấu trúc sheer mềm mịn như lụa, lại sáng đẹp như gương. Không ngoa khi nói dòng son này của Gucci là “con lai” hoàn hảo giữa dòng son lì và dòng son dưỡng, tạo nên chất son sheer không quá khô cũng không quá bóng, lên môi vừa xinh.

Với những cô nàng quanh năm môi khô thì Gucci 302 Rouge à Lèvres Voile Agatha Orange chính là thỏi son có dòng son tuyệt vời nhất cho đôi môi, vừa đảm bảo màu sắc đẹp, lên màu chuẩn, độ che phủ cao, che khuyết điểm môi hoàn hảo, lại vừa đảm bảo môi hết khô, trở nên mềm mại, căng tràn nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:SON GUCCI ROUGE A LEVRES VOILE #302 AGATHA ORANGE
Xếp hạng của bạn