Đang tải...
Còn trong kho
SKU
65136434

NƯỚC HOA PRADA PFM CANDY SUGAR POP EDP 80ML

Giá đặc biệt 2.164.000 ₫ Giá thị trường 3.395.000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Thương hiệu: Prada

Mùi hương đặc trưng: Táo đỏ, đào trắng, cam bergamot, vanilla

Phong cách: Trẻ trung, nữ tính

Thể loại: Eau de Parfum

Quy cách: Dạng xịt

Prada Candy Sugar Pop là mùi hương mới, được ra mắt vào năm 2018 với tông hương mát dịu, trẻ trung dành cho tiết trời xuân hè.

Candy Sugar Pop từ thương hiệu Prada có khả năng gây nghiện với hương đầu là quả cam quýt xanh mượt mà, đầy ngọt ngào với thành phần vani và đào, tạo nên tổng thể mùi hương đầy bất ngờ. Hương táo tươi mát giúp trung hòa vị ngọt từ vani. Thoạt nghe Candy Sugar Pop có vẻ khá ngọt từ kẹo đường, nhưng thật ra, sự pha trộn giữa trái cây tươi như táo đỏ, đào trắng, cam bergamot đã giúp Sugar Pop tinh tế, mềm mại hơn.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'SUGAR POP PRADA'

Vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc như các mùi hương thuộc dòng Prada Candy, Sugar Pop đầy màu sắc hơn với ba pastel là hồng, xanh và vàng, tạo nét nữ tính, thanh khiết như cô gái đôi mươi.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'PRADA'

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:NƯỚC HOA PRADA PFM CANDY SUGAR POP EDP 80ML
Xếp hạng của bạn