product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
product-thumbnail
60001MV085

Hermes Rouge Hermes Matte Lipstick / #85 Rouge Ash

1,497,000 ₫
Giá thị trường:2,150,000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Số lượng
1

SON HERMES ROUGE HERMES MATTE LIPSTICK / #85 ROUGE ASH

Thần thái quyến rũ với Hermès màu 85 Rouge đỏ mận

Hermès màu 85 với màu đỏ mận quyến rũ, đỏ nhưng không quá sáng mà có pha chút đen nên trầm và bí ẩn, sexy đến lạ. Lại là một màu son “a di ngon” cho tất cả các cô nàng vì nó phù hợp vớí cả những cô nàng đỏng đảnh nhất.

Thiết kế độc đáo với 3 màu sắc, phần nắp màu trắng, phần thân có 2 màu sắc khác nhau với nhiều màu sắc nổi bật, tạo nên những sức hút nhất định, vừa đơn giản lại không hề kém phần quyến rũ.

Son cầm chắc tay, nặng và rất chắc chắn. Được thiết kế sử dụng nắp nam châm nên sản phẩm vô cùng tiện lợi và được lòng các quý cô khi sử dụng. Đỉnh son được làm bằng kim loại có khắc logo của hãng càng thêm sang trọng. Đây chính là sự khẳng định thương hiệu và tạo nên giá trị riêng cho sản phẩm.

Son Hermès màu 85 xứng đáng là một thỏi son toàn diện vì không chỉ có bề ngoài tinh tế, sang chảnh mà bên trong cũng rất xứng tầm với một thương hiệu lớn, đẳng cấp trên thế giới như Hermès. Chất son matte đánh lên môi đều màu, mềm mịn, không lộ vân và chứa nhiều dưỡng chất nên dù bạn có bị khô môi cũng không còn đáng lo ngại nữa. Điều đặc biệt nhất của dòng son này là có độ bám màu cực lâu, đây là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có cho thỏi son yêu thích của mình.