Đang tải...
Tạm hết hàng
SKU
VERA00218

ĐỒNG HỒ VERSACE WATCH GLAZE VERA00218

Giá đặc biệt 19.332.000 ₫ Giá thị trường 29.008.000 ₫

Hàng quốc tế được bán từ các Nhà Bán ngoài lãnh thổ Vietnam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua. EZToro chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 7 đến 14 ngày kể từ ngày thanh toán.  Chi tiết

 

Tạm hết hàng

ĐỒNG HỒ VERSACE WATCH GLAZE VERA00218

  • Thương hiệu: Versace
  • Phong cách: Thời trang
  • Đường kính: 43mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Dây đeo: Da
  • Xuất xứ: Italy

Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 1978 tại Milan, Gianni Versace S.r.l là một trong những nhà thiết kế thời trang quốc tế hàng đầu và là biểu tượng của sự xa xỉ của Ý trên toàn thế giới. Versace thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thời trang và phong cách bao gồm thời trang cao cấp, phụ kiện, đồ trang sức, đồng hồ, kính mắt, nước hoa và đồ đạc trong nhà đều mang biểu tượng Medusa đặc biệt.

Ngày nay, khi các nhà thiết kế khác tìm kiếm phong cách cơ bản và đơn giản, Versace thể hiện di sản của mình thông qua các thiết kế mạnh mẽ và không sợ hãi, đồng thời hướng đến đối tượng toàn cầu mới, điều này tiếp tục củng cố vị trí của Versace trong nền văn hóa đương đại.

 

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:ĐỒNG HỒ VERSACE WATCH GLAZE VERA00218
Xếp hạng của bạn